Nghiên cứu một số đặc điểm của quần thể khỉ vàng (Macaca mulatta) tại đảo hòn Lao, Khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm, Hội An - Nguyễn, Tài Thu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20