Nghiên cứu hoạt hóa than bùn Liên Chiểu - Đà Nẵng bằng axit HCl và ứng dụng làm vật liệu hấp phụ ion Zn2+ trong dung dịch nước. - Huỳnh, Thị Hoàng Diễm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH