Hoàn thiện kỹ thuật, phương pháp sử dụng thí nghiệm hóa học và thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng dạy học hóa học lớp 10 ở các trường trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Hoàng Anh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH