Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của phụ nữ trong việc nâng cao vị thế của người phụ nữ Việt Nam hiện nay. - Nguyễn, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa GDCT. Lớp 08SGC