Đánh giá thực trạng công tác giảng dạy Giáo dục thể chất của trường THPT Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng năm học 2011- 2012. - Lê, Văn Sơn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa GDCT. Lớp 08STQ