Hình thành và phát triển năng lực hợp tác cho học sinh thông qua quá trình dạy học kiến thức về sinh trưởng, phát triển, sinh sản - Sinh học 11 – THPT. - Trần, Thị Ngọc Khuyên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường, Lớp 13SS