Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học các hợp chất trong lá ổi non (Psidium Guajava L.) - Nguyễn, Thị Ngọc Lan (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHD