Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong hạt tiêu đen (Piper nigrum L.) ở huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai. - Nguyễn, Thị Triên Ly (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHD