Xây dựng bài tập nhận thức phục vụ dạy học Lịch sử Việt Nam (từ năm 1858 đến cuối thế kỉ XIX) ở trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. - Đặng, Thị Ngọc Kiều (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Lịch Sử, Lớp 13SLS