Tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và sự vận dụng của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay. - Đinh, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Giáo dục chính trị. Lớp 08SGC