Tính cấp thiết và đề xuất những giải pháp chủ yếu, nhằm nâng cao vai trò nhân tố chủ quan trong giáo dục đạo đức cho học sinh THPT hiện nay. - Đỗ, Khắc Phái (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Giáo dục chính trị. Lớp 08SGC