Xây dựng hệ thống tranh ảnh, phim tư liệu lịch sử phục vụ giảng dạy hai cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Tây Nam (12/1978) và phía Bắc Tổ Quốc (2/1979). - Lâm, Thị Thanh Trâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Lịch Sử, lớp 13SLS.