Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong dịch chiết cây rau má huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng. - Hồ, Thị Thu Trang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 CHD