Nghiên cứu đa dạng và đặc điểm sinh học các loài thuộc họ Moinidae (Cladocera) tại một số thủy vực nước ngọt, thành phố Đà Nẵng. - Lê, Văn Tuấn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường, lớp 13CTM