Đánh giá sự lắng đọng chì trong không khí thông qua Rêu Barbula indica tại thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Đặng Thu Trang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường, lớp 13CTM