Nghiên cứu hiệu quả của thể dục nhịp điệu (aerobic) đến sự phát triển thể lực và hình thái cho học sinh nữ khối 10 Trường THPT Hòa Vang - Tp Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Thanh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa GDCT. Lớp 08STQ