Mối liên kết nông - công nghiệp trong việc phát triển ngành mía đường ở huyện Triệu Sơn - Tinh Thanh Hóa. Đinh hướng phát triển tới năm 2020. - Nguyễn, Thị Nguyệt (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Địa lý, lớp 08CDL.