Giáo dục giá trị truyền thống cho học sinh trung học phổ thông trong bối cảnh hội nhập quốc tế. - Lê, Thị Minh Thảo (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Giáo dục chính trị. Lớp 08SGC