Nghiên cứu tổng hợp một số dẫn xuẫt có hoạt tính sinh học từ pectin phân lập từ cây cúc quỳ Tithonia diversifolia - Bùi, Vũ Thục Uyên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30