Tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước của dân, do dân, vì dân và việc thực hành dân chủ ở nước ta hiện nay. - Nguyễn, Hoàng Kim (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Giáo dục chính trị. Lớp 08SGC