Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy đến sinh khối sợi nấm vân chi (Trametes versicolor (L.) Pilat) trên môi trường dịch thể và bước đầu đánh giá chất lượng sợi nấm - Lê, Thị Tâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường, lớp 13CNSH