Nghiên cứu độc tính của Potassium dichromate (K2Cr2O7) trên loài Bèo hoa dâu (Azolla caroliniana Willd., 1810). - Bùi, Thị Như Quỳnh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường, lớp 13CTM