Nghiên cứu sử dụng loài bèo tấm (Lemna minor Linnaeus, 1753) làm sinh vật giám sát chất lượng nước thải trên thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Ánh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường, lớp 13CTM