Nghiên cứu tuyển chọn một số chủng xạ khuẩn có khả năng kháng vi nấm gây bệnh héo rũ gốc mốc đen trên cây lạc (Arachis hypogaea L.) và thử nghiệm tạo chế phẩm vi sinh vật. - Bùi, Thị Quyên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường, Lớp 13SS