Nghiên cứu một số biện pháp nâng cao hứng thú học tập cho học sinh trong giảng dạy bộ môn hóa học ở trường THPT. - Nguyễn, Thị Yến Ly (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH