Nghiên cứu phát triển tư duy cho học sinh lớp 11 (nâng cao) ở trường THPT qua hệ thống bài tập vô cơ phần axit – bazơ. - Phan, Thị Xuân (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH