Nghiên cứu xác định axit hữu cơ trong lá cây sống đời (Kalanchoe pinnata) ở xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng. - Trương, Văn Cương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH