Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học cao chiết ethanol của tua Sen (Nelumbo nucifera Gaertn.) - Nguyễn, Thị Hương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 8 31 06 30