Tổng hợp xúc tác VPO ứng dụng trong phản ứng oxi hóa chọn lọc hydrocacbon nhẹ - Nguyễn, Thị Phương Yến (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 8 31 06 30