Khảo sát kỹ năng tiếng Việt của học sinh lớp 3 người Jarai ở một số trường tiểu học huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai. - Trần, Minh Khôi (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Ngữ văn. Lớp 08CVH1