Yếu tố huyền ảo trong truyện ngắn của Yasunari Kawabata thể hiện trên các bình diện không gian, thời gian, nhân vật và chi tiết. - Dương, Thị Hà (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Ngữ văn. Lớp 08CVH1