Vận dụng tài liệu hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng môn ngữ văn vào thiết kế bài giảng phân môn Tiếng Việt trung học phổ thông. - Đặng, Thị Huyền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Ngữ văn. Lớp 08SNV