Phong cách ngôn ngữ khẩu ngữ trong tiểu thuyết Ngõ lỗ thủng & Tiễn biệt những ngày buồn của Trung Trung Đỉnh. - Lê, Thị Huyền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Ngữ văn. Lớp 08SNV