Nghiên cứu ảnh hưởng của các nhân tố sinh thái đến khả năng sinh trưởng của cây Ba kích (Morinda officinalis How) nuôi cấy mô trồng tại một số huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam - Lê, Kim Quang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20