Nghiên cứu một số nhân tố sinh thái ảnh hưởng đến khả năng sống sót của chim Yến hàng non (Aerodramus germani Oustalet, 1876) tại quần đảo Cù Lao Chàm, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20