Nghiên cứu ảnh hưởng của một số nhân tố sinh thái đến khả năng sinh trưởng của loài lan Gấm (Ludisia discolor (Ker-Gawl.) A.Rich.) nuôi cấy mô tại Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thu Hương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20