Nghiên cứu sản xuất giống và trồng cây chuối đỏ Dacca (Musa acuminata) nuôi cấy mô trong điều kiện sinh thái của huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Tán, Thị Nữ (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20.