Nghiên cứu ảnh hưởng của các nhân tố sinh thái đến sinh trưởng, phát triển và chất lượng của nấm Vân Chi (Trametes versicolor) nuôi trồng tại Đà Nẵng. - Trần, Thị Hà Anh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20