Vận dụng thao tác tư duy phân tích giúp phát triển năng lực của học sinh trong việc giải toán hình học không gian lớp11 - Đồng, Thị Tố Quyên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Toán – Lớp : 14 ST