Rèn luyện phương pháp giải các bài toán về tổ hợp và xác suất trong chương trình trung học phổ thông - Lê, Thị Minh Linh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Toán – Lớp : 14 ST