Một số phương pháp giải nhanh bài toán trắc nghiệm thường gặp trong hình học phẳng 10 - Nguyễn, Thị Diệu Linh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Toán – Lớp : 14 ST