Nghiên cứu vận dụng một số phương pháp tự học nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Vật lý thông qua chương Động lực học chất điểm Vật lý 10 Nâng cao trung học phổ thông. - Trần, Ngô (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Vật lý. Lớp 08VL