Ứng dụng viễn thám và GIS phân tích biến động sử dụng đất trên địa bàn huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2005-2015 - Huỳnh, Ngọc Quỳnh Châu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Địa Lí – Lớp : 14 CDMT