Vận dụng phương pháp công tác xã hội nhóm trong giáo dục hướng nghiệp cho học sinh THPT tại trường phổ thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng - Nguyễn, Văn Khánh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Tâm lí giáo dục – Lớp : 14 CTL