Các biểu thức đồng chiếu vật về người trí thức trong tiểu thuyết “Sống mòn” của Nam Cao - Hoàng, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Ngữ Văn – Lớp : 14 CVH2