Nghệ thuật trần thuật trong tiểu thuyết Giữa lòng tăm tối (Heart of Darkness) của Joseph Conrad - Đàm, Dương Phương Loan (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Ngữ Văn – Lớp : 15 CVH1