Khảo sát thực trạng các bộ thí nghiệm thuộc chương trình Vật lí lớp 12 – THPT tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. - Nguyễn, Phan Thùy Trang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
KLTN Khoa Tin. Lớp 08SPT