Giá trị tư tưởng thượng hiền của Mặc Tử và chính sách thu hút nhân tài trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Trần, Thị Nguyên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục chính trị – Lớp : 14 SGC