Đặc điểm truyện ngắn Trần Thuỳ Mai (khảo sát qua hai tập truyện ngắn “Onkel yêu dấu” và “Một mình ở Tokyo”) - Đinh, Lê Thúy Hằng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Ngữ Văn – Lớp : 15 CVH1