Từ ngữ lóng và từ ngữ nghề nghiệp trong phóng sự Cạm bẫy người, Kĩ nghệ lấy Tây, Lục xì của Vũ Trọng Phụng. - Phạm, Thị Bích Ngọc (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2019)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Ngữ Văn – Lớp: 14 SNV